Áhugavert efni frá FH

Áhugaverðar upplýsingar

Líklegt byrjunarlið

Daði Lárusson

Guðmundur Sævarsson – Ármann Smári Björnsson – Tommy Nielsen – Freyr Bjarnason

Ásgeir Gunnar Ásgeirsson – Sigurvin Ólafsson – Davíð Þór Viðarsson

Ólafur Páll Snorrason – Allan Dyring – Tryggvi Guðmundsson

Meiddir leikmenn (hver eru meiðslin og hvað gætu þeir verið lengi frá?)

Auðun Helgason er með slitin krossbönd og leikur ekki á þessu keppnistímabili

Sverrir Garðarson á við ökklameiðsli að stríða

Sögulegar viðureignir

Rimma FH-inga og Valsmanna á Laugardalsvellinum í úrslitum bikarkeppninnar 1991 var söguleg. Jafnt reyndist eftir framlengingu 1-1, þar sem Hörður Magnússon skoraði mark FH-inga og Gunnar Már Másson fyrir Valsmenn. Því þurfti tvo leiki til að knýja fram úrslit og í þeim síðari reyndust Valsmenn sterkari og sigruðu 1-0 með marki Ágústs Gylfasonar.

Viðureignir liðanna í Landsbankadeildinni í fyrra voru einnig æsilegar. Í 6. umferð mótsins sigruðu FH-ingar 1-0 í toppslag á Hlíðarenda með marki Allans Borgvardts og FH-ingar tryggðu sér svo Íslandsmeistaratitilinn með sigri á Val í seinni umferð í Kaplakrika, 2-0. Á dögunum lögðu Valsmenn FH-inga 1-0 í Kaplakrika og sigruðu þar með í Meistarakeppni KSÍ. Mark Valsmanna í leiknum gerði Matthías Guðmundsson.

About The Author

Nýlegt af Twitter

Fimleikafélag Hafnarfjarðar

Skráðu þig á póstlistann

FH-ingar á Instagram

Fylgstu með okkur

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!