The image “http://www.ksi.ishttp://www.fh.is/media/merki_felaga/small/Trottur_logo_2004_Skjar100x300.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.                  The image “http://www.fotbolti.net/landsbankadeild/images/fh_1.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

Þróttur             23-35                 FH

Laugardalshöll, föstudagurinn 15. febrúar 2008, kl. 19:15

Mfl FH í handknattleik mætti Þrótti frá Reykjavík í gærkveldi. Spilað var í Laugardalshöllinni og áttu okkar leikmenn í litlum vandræðum með lið Þróttara. Lokatölur urðu 23-35 okkar mönnum í vil og allt annað að sjá til liðsins miðað við síðustu leiki.

Þjálfarinn okkar Elvar Erlingsson er í tímabundnu leyfi og stjórnaði ekki liðinu í gær. Guðmundur Pederssen var í banni og Guðni Kristinsson var veikur. Eins var liðstjórinn okkar hann Benni í fríi. Maður kom samt í manns stað eins og alltaf.


Hörkublokk í uppsiglingu!

Fyrri hálfleikur
Við byrjuðum reyndar ekkert allt of vel. Þróttarar komust í 4-2. Kappið var mikið og menn virtust ætla sér að skora 2 mörk í hverri sókn sem ég hef ekki ennþá séð gerast í handboltaleik. En það er allt spurning um stillingaratriði og í stöðunni 5-4, og 10 mínútur liðnar kom ró á okkar leik, ekki síst eftir að gamalkunnur kappi, Valur Arnarson mætti inn á völlinn og Daníel Andrésson fór að láta til sín taka í markinu. Sóknarleikurinn varð skipulagðari og menn völdu betri færi. 5-1 vörninni með Sigurð fyrir aftan og Óla Guðmunds fyrir framan skellti gjörsamlega í lás næstu 10 mínúturnar. Við breyttum stöðunni úr 5-4 í 5-12, 8 marka sveifla og ekkert sýndist annað í spilunum en að við myndum kaffæra Þrótturum strax í fyrri hálfleik. Menn duttu samt í smá einstaklingshyggju pakka síðustu 10 mínútur hálfleiksins, tóku frekar hálffærin og lélegu skotin heldur en að spila boltanum betur. Við höfðum þó yfirhöndina og staðan í hálfleik var 10-15 okkur í vil.


Danni með varið víti!

Seinni hálfleikur
Allir voru þó samstilltir um það að halda áfram frá því sem frá var horfið og fara ekki út í jarðarfarar pakkann sem við duttum í, í síðasta leik. Eftir frábæran leik í markinu í fyrri hálfleik, settist Danni á tréverkið og Hilmar tók stöðu hans í markinu eftir langa fjarveru úr hóp. Drengurinn átti ekki eftir að verða síðri
Við skoruðum í byrjun 6 mörk gegn 1 og breyttum stöðunni í 11-21. Menn léku á alls oddi, Ari var öflugur á þessum kafla í hraðaupphlaupum, var ákveðinn og allt annað að sjá til hans. Vörnin var fín, Hilmar var að verja ágætlega o