The image “http://hand.ka-sport.is/frettamyndir/haukar-merki.JPG” cannot be displayed, because it contains errors.                  The image “http://www.xtreme.is/net/images/1181139163/1183039227_fh_1.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

Haukar 2                               Vs                           FH    

Ásvellir, miðvikudagurinn 2. apríl 2008 kl  20:00

Annað kvöld miðvikudagskvöldið 2. apríl leikur mfl FH við unga Haukamenn á Ásvöllum kl 20. Með sigri í leiknum tryggjum við okkur úrvalsdeildarsæti á næsta ári, eigum þá 8 stig á liðið í 3. sæti þegar 8 stig eru eftir. Það dugir þar sem við höfum betur í innbyrðis viðureignum við Víkinga sem verma 3. sætið.

Haukamenn hafa ekki riðið feitum hesti frá mótinu í vetur. Voru lengst af í botnsæti en höfðu sætaskipti við Þrótt eftir sigur gegn þeim nýverið. Ungmennaliðið hefur unnið 3 leiki í vetur en tapað 17. Samt sem áður hefur liðið yfirleitt tapað þessum leikjum með litlum mun til að mynda höfum við FHingar sigrað þá með 2 mörkum í síðustu tveimur leikjum við þá. Þeir eru því sýndi veiði en ekki gefin.
Við FHingar erum aftur á móti á toppnum á hraðri leið upp og náum því takmarki með sigri. Við höfum sigrað 15 leiki, gert 3 jafntefli og tapað 1 leik.

Síðasti leikur gegn Haukum 2
Við spiluðum síðast við Hauka 2 í Kaplakrika þann 8. febrúar síðastliðinn. Sá leikur var ekki beisinn af okkar hálfu. Liðið náði aldrei sínu rétta andliti í leiknum og 1-4 mörk skildi að allan leikinn þar sem við höfðum forystu. Vörnin var slakari partur leiks okkar en sóknin var ögn skárri. Það gerist svo í lok leiks að Haukar ná að þjarma að okkur, minnka niður í eitt mark en með herslumun náum við að sigra í leiknum 26-24. Drengirnir ætla sér betri frammistöðu annað kvöld og ekki væri nú leiðinlegt að gulltryggja úrvalsdeildarsætið að Ásvöllum!

Undirbúningur
Við höfum ekki spilað deildarleik síðan 14. mars síðastliðinn og þvi fengið nokkuð góða páskapásu. Við höfum samt ekki verið aðgerðarlausir, spilað æfingaleiki með ágætis árangri og æft físíkið af krafti. Mönnum er því ekkert að vandbúnaði en að klára það sem framundan er af krafti.

Ástand
Einhver eymsli eru hér og þar og hugsanlega einhverjir tæpir annað kvöld.

Hópurinn
Ekki er hægt að tilkynna hópinn þegar þetta er skrifað en óvíst er um leikfærni sumra leikmanna á þessum tímapunkti.

Haukar 2
Haukarnir eru eins og áður segir með alveg ágætislið og þeir eru til alls líklegir eins og þeir hafa sýnt í leikjum í vetur.
Þeirra hættulegustu menn eru miðjumaðurinn Jóhann Gunnar Jónsson og svo hafa þeir öfluga skyttu vinstra megin í Þórði Rafn Gunnarssyni. Bera þarf sérstakar gætur á þessum mönnum en annars er nauðsynlegt að allt liðið sé á tánum og vakandi varnarlega séð. Vörn þeirra var ekki góð gegn okkur í síðasta leik, og með hreyfanlegum sóknarleik þar sem menn spila upp hvern annan eigum við að geta leikið sama leik og síðast. Þó þykir líklegt að þeir berji á okkur annað kvöld og