Afhverju er ekki einn færasti miðjumaður landsins í landsliðinu?

Margir hafa velt sér upp úr því eftir að Júlíus Jónasson, landsliðsþjálfari A-landsliðs kvenna, opinberaði hóp sinn í dag afhverju Ragnhildur Rósa Guðmundsdóttir, miðjumaður FH, sé ekki í hópnum.

Ragnhildur Rósa er næstmarkahæsti leikmaður N1-deildar kvenna, nokkrum mörkum á eftir Hönnu Guðrúni Stefánsdóttir sem trónir á toppnum.

Athygli vekur að leikmaður KA/Þór sé í hópnum, en ekki Ragnhildur. Með fullri virðingu fyrir þessari KA/Þór stúlku hafa flestir þeir sem FH.is hafa talað við og hafa fylgst með N1-deild kvenna, meira álit á Ragnhildi – og segja að hún henti leikstíl íslenska liðsins betur.

Sögusagnir FH.is herma að Júlíus áðurnefndur Jónasson hafi eitthvað á móti Ragnhildi persónulega, en ekki er það 100% klárt. Einnig eru sögusagnir um að Ragnhildur hafi ekki gefið kost á sér, en það er algjör þvæla sem Ragnhildur sjálf segir að sé rugl.