Mótherji: Fjölnir    Hvar: Kaplakrikavöllur   Hvenær: Laugardaginn 26.sept klukkan 14:00  

Kæru FH-ingar. Á laugardaginn getur FH unnið Íslandsmeistaratitilinn í sjöunda skipti, en með sigri á Fjölni kemur bikarinn heim – þar sem hann á heima. Hann hefur verið of lengi í burtu og eru allir staðráðnir í því að koma honum aftur heim. Hjálpumst að – flykkjumst á völlinn og hvetjum strákana til sigurs! ÁFRAM FH!

Forsala miða fer fram á Ölhúsinu frá og með fimmtudeginum 24.sept. 

 

FH – Radio 

Okkar menn í FH – Radio verða að sjálfsögðu á vellinum á laugardaginn þegar FH mætir Fjölnir.  
Slóð á útsendinguna er á facebook síðu FHingar.net 

Pyngjan 

Í lokinn viljum við benda FH-ingum á að nú geta allir sleppt við það að standa í miðasölu röð á leikdag. Pyngjan er ný greiðsluleið fyrir Pepsi-deildina. Nú er hægt að nota Pyngjuna sem er app til að kaupa miða á heimaleiki nokkurra félaga í Pepsi-deild karla og er FH þar á meðal. Hér er hægt að kynna sér þetta betur.