Markvörðurinn Lindsey Harris hefur skrifað undir samning við FH um að spila með meistaraflokki kvenna á komandi keppnistímabili. Lindsey er fædd árið 1993 og kemur beint úr háskólaboltanum í Bandaríkjunum, en undanfarin þrjú ár hefur hún spilað með University of North Carolina (UNC), sem er með eitt af sterkustu liðunum í bandaríska háskólafótboltanum. Að auki hefur Lindsey æft með U23 ára liði Bandríkjanna. Hér er því um öflugan markmann að ræða sem kemur til með að styrkja lið FH næsta sumar í Pepsídeildinni.

FH liðið endaði síðast tímabil í 6. sæti Pepsídeildarinnar eftir að hafa komið upp úr 1. deildinni árið áður. Uppistaðan í FH liðinu eru ungar og efnilegar stelpur og því er árangur síðasta tímabils góður. Er það ætlun FH að byggja ofan á þennan góða árangur og stefnt er að því að búa til enn betra lið á næstu árum sem getur keppt við bestu lið deildarinnar.

Það er ljóst að koma Lindsey Harris til FH styrkir hópinn hjá meistaraflokki kvenna og við bjóðum hana velkomna til félagsins.