Það var sannkölluð FH-bikarhelgi í Laugardalshöll um helgina og var gaman að sjá hversu margir FH-ingar ákváðu að skella sér í Höllina og sjá unga FH-inga spila. 2.flokkurinn varð Bikarmeistari, en 4.flokkurinn varð að láta sér lynda að fá silfur.

Í hádeginu á sunnudaginn byrjaði veislan. 4.flokkurinn hóf þá leik og voru þeir yfir með einu marki í hálfleik, 11-10. Í síðari hálfleik datt svo botninn úr þessu og endaði leikurinn svo 26-22 fyrir Selfoss. Strákarnir voru hundsvekktir, en FH1 hefur tækifæri til að hefna ófaranna á laugardaginn en þá mætast liðin aftur, nú á Selfossi.

Klukkan sjö hóf 2. flokkur leik. Þeir byrjuðu vel og voru, eins og 4.flokkur, einu marki yfir í hálfleik. Í síðari hálfleik settu þeir hinsvegar í fimmta gír og voru frábærir, léku á alls oddi í vörn og sókn og maður leiksins í markinu, Sigurður Örn Arnarson, átti stórleik. Hann varði hvert dauðafærið á fætur öðru, en Ólafur Guðmundsson var einnig drjúgur í sókninni líkt og allt liðið. Þeir tóku svo við titlinum við mikinn fögnuð áhorfenda og var mikið gaman hjá strákunum um kvöldið.

Þeir voru að vinna sinn sjötta bikarmeistaratitil af sjö í þessm árgangi sem er magnaður árangur sem erfitt er að bæta!