Sverris Reynis rýnir í úrslitakeppnina!

 

Nú er komið að því sem allir hafa verið að bíða eftir, en úrslitakeppni N1 deildarinn hefst laugardaginn 13 apríl kl 15:00 þegar Frammarar mæta í heimsókn í Krikann. Fh.is tók púlsinn á einhverjum alharðasta og fórnfúsasta FH-ing sem til er. Það er engin annar en Sverri Reynisson en hann ætti að vera FH-ingum góðu kunnugur enda varla til það verkefni sem Sverrir hefur ekki tekið að sér í kringum FH. Sverrir er ómissandi póstur þegar kemur að öllu í kringum leikina hjá FH.

 

 

En hvað hefur Sverrir um úrslitakeppnina að segja?

Mér sýnist þetta verða hörð barátta í ár, kæmi ekki á óvart ef báðar rimmur fari í 5 leiki.

 

Hvernig lýst þér að Fram komandi mótherja FH?  

 

Fram-liðið var búið að vera á miklu skriði þar til þeir mættu í Krikann í þriðju umferð og lentu á vegg.  Síðan töpuðu þeir á móti IR í síðastu umferð og spurning hvort þeir nái upp sömu baráttu á ný.

 

Hvað þarf marga aðila til að vinna í kringum einn heimaleik í úrslitakeppninni og er búið að manna allar stöður?

Það eru nú ótal hlutir sem þarf að græja fyrir leiki, á meðan leikur er og eftir leik.   Ætli þetta séu ekki um 20-25 manns sem þarf á hvern leik ef vel á að vera, en erum því miður alltaf undirmönnuð….

Væri gaman að sjá ný andlit að aðstoða okkur og skora á þá sem hafa áhuga að láta heyra frá sér. sverrir@fh.is

 

 

Nú hefur þú oft verið talinn berdreyminn. Hvað eru margir heimaleikir eftir á þessu tímabili og sérðu okkur lyfta bikarnum í vor?

Jú rétt er það að mig hefur dreymt ó-orðna atburði  og margir ekki enn komið fram.  En ég bíð mjög spenntur eftir að þeir gerist……  sérstaklega þegar Euro-potturinn kemur í mínar hendur.  Og svo eitthvað persónulegt sem ekki verður nefnt hér. En handboltalega hefur mig ekki dreymt mikið, en ég sé fyrir mér 4 heimaleiki.

 

Hvað viltu segja við FH-inga í tilefni af úrslitakeppninni?

 

Nú er komin ný keppni, þar sem allir hlutir skipta máli.  Stuðningur FH-ingar er stór hluti af því, eins og sýndi sig 2011.  Þá stund viljum við upplifa aftur með stuðningi ykkar.

Jákvæður stuðningur af pöllunum og hvatning ykkar er lykillinn af