Mótherji: Stjarnan
Hvar: Kaplakrikavöllur
Hvenær: Mánudaginn 2.júlí
Klukkan: 20:00

Næsti leikur meistaraflokks karla er í dag kl 20:00 þegar við FH-ingar fáum Stjörnumenn í heimsókn í Kaplakrika. Eins og alltaf opnar FH-pallurinn klukkutíma fyrir leik og þar mun Jón Ragnar Jónsson taka lagið, hoppukastalar fyrir krakkana, starfsmenn knattspyrnuskólans sjá um knattþrautir, ísbúðin Hafís verður með útibú og selur FH ísinn ásamt því að FHingurinn og landsliðsmaðurinn Emil Hallfreðsson verður heiðursgestur á leiknum og mun hann hitta FH-inga pallinum fyrir leik. FHingar mætum tímanlega á völlinn í hvítu og styðjum strákana í þessum mikilvæga leik. Allir á völlinn og áfram FH! #ViðerumFH

Síminn Pay
Borgaðu með Pay og slepptu við röðina.

FH – Radio 
Okkar menn í FH – Radio verða að sjálfsögðu á vellinum á fimmtudaginn þegar FH mætir Víking R.
Slóð á útsendinguna er á facebook síðu FHingar.net og að sjálfsögðu í FH – appinu ( FH Hafnarfjörður )