FH-Þróttur

FH-Þróttur

FH                        VS                  Þróttur

Kaplakriki, 7. desember kl 19:15

Þróttarastórveldið er eitthvað að rumska. Nokkrir álitlegir handboltaleikmenn eru til staðar hjá Þrótti og þegar staðan er skoðuð hafa þeir nælt sér í 2 sigra þegar 8 leikjum er lokið. Þeir hafa unnið Gróttu menn og strákana í Haukum 2 og voru eitthvað að stríða Víkingsmönnum í síðasta leik þrátt fyrir tap. Þeir skipa því næstneðsta sæti deildarinnar með 4 stig. Hlutskipti okkar FHinga er annað, við erum í öðru sæti, ósigraðir með 15 stig eins og stendur, eigum 1 leik til góða á breiðhyltinga sem eru stigi ofar okkur. Þróttarana tökum við samt ekkert með þeirri vinstri. Þeir geta verið sprækir og hafa á að skipa öflugan markvörð til að mynda.

Síðasti leikur við Þrótt.
Fyrri leikur við Þrótt þróaðist á þann veg að fyrri hálfleikur og sá seinni voru nánast svart og hvítt. Við leiddum fyrri hálfleik með þetta 3-5 mörkum en spiluðum á döpru plani og varnarlega voru menn algjörlega á hælunum. Sóknarleikurinn var töluvert burðugri og við leiddum 15-19 í hálfleik. Allt annað var að sjá til manna í seinni hálfleik og hægt og bítandi slátruðum við Þrótturum og uppskárum 25-40 sigur.

Undirbúningur
Það er ljóst eftir síðasta leik við Haukamenn 2 þann 28. nóv síðastliðinn að með slöku hugarfari og hreinan og beinan hroka meðferðis geta hlutirnir endað illa og við vorum í sjálfu sér heppnir að taka 2 stig úr þeim leik. Það er því ljóst markmið okkar manna að hafa einbeitingu í lagi annað kvöld, menn stefni á að spila alvöru handbolta og hafi gaman af því sem þeir eru að gera. Við höfum verið að taka vel á því á æfingum síðustu vikuna og meiri baráttuandi að brjótast fram.

Ástand
Meiðsli hrjá mannskapinn ekki mikið. Arnar Tedda er enn tæpur í baki og verður væntanlega ekki spilfær og undirritaður Heiðar Arnarson er frá fram í janúar a.m.k. Ástand liðsins er annars með besta móti.

Þróttur
Þróttarar eru eins og áður sagði með nokkuð burðugt lið. Hafa innanborðs hetjur eins og Daða Hafþórs og Konráð Olavs. Þeirra bestu menn í vetur hafa verið menn eins og markvörðurinn Árni Gíslason, Jón Gunnlaugur Viggósson Sigurðssonar, Gunnlaugur Garðarsson okkur FHingum að góðu kunnur og Sigtryggur Kolbeinsson. Taka þarf fast á þessum mönnum annað kvöld, halda haus og einbeitingu og þá er ljóst sigur er vís. Eins og áður he