Julefrukost FH 2014, TAKIÐ DAGINN FRÁ!
Fylgist með á www.fh.is þegar nánari tilkynningar um skemmtikrafta og forsölu koma. Plakatið er í vinnslu og þar verða andlit og nöfn sem enginn vill missa af, en núna er sem sagt hægt að setja stórt og feitt X í dagbókina og taka daginn frá. Dagskráin verður þétt og skemmtileg eins og undanfarin ár.
Strákarnir í Kjötkompaníinu lofa sannkallaðri flugeldasýningu en Julefrukostin síðustu ár hefur verið þekkt fyrir þeirra ”best of” matseðil en þar spila þeir sínum bestu spilum fyrir FH-inga og vini þeirra. Matseðilinn má sjá hér að neðanverðu og það má fullyrða það að matseðillinn hefur aldrei verið glæsilegri.
FH Julefrukost
Forréttir:
Hreindýrapaté með rauðlaukssultu og rifsberjum
Heitreykt og grafin andabringa á sesam-rucola og jarðarberjasósa
Nauta carpaccio með ferskum parmesan og lime
Grafið nautafile með piparrótarrjóma
Nauta-tartar á kryddbrauði
Laxatartar með capers og piparrótarsósu
Grafinn lax með hunangs-sinnepssósu
Humarsaltfisksalat
Reyklaxa-kæfa með dillsósu
Tvítaðreykt hangilæri á beini með laufabrauði
3 teg. Síld með rúgbrauði
Ekta Danskt leverpostej með steiktu baconi og sveppum
Aðalréttir:
Dönsk fleskestej
Nautalundir í Trufflusveppe pipar kryddlegi
Kalkúnabringur
Meðlæti:
Soðsósa (með nauti)
Kartöflusalat
Brokolisalat
Salvíusósa (með kalkún)
Ferskt salat með sólþurrkuðum tómötum, feda osti og ólífum
Kalkúnafylling
Waldorf salat
Ofnbakaðar kartöflur
Nýbakað brauð.
Látið ykkur hlakka til og látið orðið berast, í fyrra komust færri að en vildu.
<p style=