Stórleikur, Toppslagur, Leikur aldarinnar!

The image “http://www.ksi.ishttps://fh.is/media/merki_felaga/small/irgif.gif” cannot be displayed, because it contains errors.                   The image “http://www.fotbolti.net/landsbankadeild/images/fh_1.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

ÍR                           VS                      FH

Austurberg, Föstudaginn 18. janúar 2008 kl 20:00

Stórleikur er í íslensku 1. deildinni í handbolta annað kvöld kl 20:00 í Austurbergi í Breiðholti en þá mætast toppliðin, við í Fimleikafélagi Hafnarfjarðar (FH) og Íþróttafélag Reykjavíkur (ÍR). Þessi lið hafa verið best í deildinni í vetur og því um mikilvægan og áhugaverðan leik að ræða. Þetta er jafnframt síðasti leikur 2. Umferðar en þær eru 4 talsins.

ÍRingar hafa verið að berjast um toppsætið við okkur í vetur og nú fyrst í síðustu umferð sem eitthvað aðeins fór að draga á milli liðanna eftir tap ÍRinga í víkinni og sigur okkar á Gróttumönnum. ÍRingar hafa annars aðeins tapað einum öðrum leik í vetur en það var gegn okkur 9. nóvember síðastliðinn í Krikanum. Við FHingar höfum aftur á móti aðeins tapað einu stigi í vetur í jafnteflisleik gegn Víkingum.

Síðasti leikur við ÍR
Við áttum flottan leik gegn ÍRingum í síðasta leik í Krikanum. Við byrjuðum þann leik af krafti þar sem sókn og vörn var frábær en bakslag kom í leik okkar í lok fyrri hálfleiksins. Eftir að hafa verið mest 10-4 yfir í hálfleiknum glutrum við forystunni niður í 11-11 og jafnt 14-14 í hálfleik. Menn létu ekki bjóða sér það að spila jafnvel og við gerðum í byrjun leiks og fara að ströggla svo eitthvað í framhaldinu. Við mættum vitlausir í seinni hálfleikinn og það kom líka á daginn að við sigruðum ÍRinga örugglega með 5 marka mun 32-27 eftir að hafa komist mest 6 mörkum yfir í hálfleiknum. Óli Guðmunds fór á kostum í þessum leik og Aron var einnig mjög góður.

Undirbúningur
Það ríkti lítil sátt við frammistöðu manna í síðasta leik við Gróttu. Þar vorum við afar slakir lungann úr leiknum og haus manna ekki að fúnkera nema hluta úr leiknum. Við náðum þó að bjarga sigrinum með góðum lokakafla en nokkuð ljóst er að við getum ekki leyft okkur slíka spilamennsku á morgun né sæmir slík spilamennska ekki liði sem ætlar sér úrvalsdeildarsæti. Þetta hefur verið megininntak undirbúnings fyrir leikinn á morgun og því algjör forsenda sigurs á morgun að menn geri sér grein fyrir þessu!